Cách quấn khăn tắm đẹp quanh người sau khi tắm

Khăn bông tắm là một sản phẩm vô cùng quen thuộc tại các khách sạn, resort, homestay,…Tuy nhiên, khi sử dụng, không phải ai cũng biết cách quấn khăn tắm quanh người đẹp, chuẩn. Vì vậy, nếu bạn chưa biết rõ cách quấn khăn tắm thì hãy cùng Dệt may Tuấn Anh tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Vì sao cần biết cách quấn khăn tắm quanh người?

Khăn tắm là vật dụng không thể thiếu dùng để lau khô người sau khi tắm. Ngoài ra, khăn tắm còn dùng để quấn quanh người thay cho quần áo. Đặc biệt là khi khách hàng tắm xong và ở trong phòng một mình.

Quấn khăn tắm đẹp khi đi khách sạn, spa
Quấn khăn tắm đẹp khi đi khách sạn, spa

Ngoài ra, khăn tắm còn dùng để quấn quanh người khi mọi người đi tắm trong bể bơi hoặc đi xông hơi, mát-xa cơ thể.

Chính vì vậy, khi đến các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, ai cũng cần bỏ túi cho mình cách quấn khăn tắm đẹp.

Hướng dẫn cách quấn khăn tắm cho nữ

Để có thể quấn khăn tắm che đi bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước sau là sẽ có cách quấn khăn tắm quanh người đẹp.

– Bước 1. Mọi người cần lau khô cơ thể ngay sau khi tắm. Việc này giúp lau khô cơ thể, tránh bị cảm lạnh, đồng thời tạo cảm giác khô ráo, sạch sẽ. Từ đó tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn.

– Bước 2. Chọn khăn tắm cỡ lớn, loại chuyên dụng để quấn quanh cơ thể. Thông thường chỉ nên chọn loại khăn có kích thước từ 70x140cm trở lên để có thể dễ dàng bao trọn cơ thể.

Tham khảo sản phẩm: Khăn tắm 70x140cm

– Bước 3. Bắt đầu quấn khăn lên cơ thê. Đầu tiên mọi người giữ khăn theo chiều ngang, nắm hai góc trên cùng hai bên khăn bằng hai tay. Sau đó đặt khăn vào phía sau lưng, hướng từ sau ra trước, sao cho hai đầu khăn hướng ra phía trước, phần giữa của khăn ép chặt vào lưng.

Đặt khăn tắm từ sau đến trước
Đặt khăn tắm từ sau đến trước

– Bước 4. Tiến hành quấn khăn quanh người. Trước hết, mọi người cầm góc khăn phía tay trái đưa về phía nách bên phải và dùng luôn tay phải để giữ chặt đầu khăn. Sau đó quấn phần khăn còn lại đè lên phần khăn đã được quấn trước đó. Chú ý khi kéo cần chú ý quấn đủ đặt để trong quá trình di chuyển khăn không bị lỏng.

– Bước 5. Cố định khăn tắm trên cơ thể bằng cách lấy các góc khăn cài vào cạnh ngang trên cùng của khăn. Khi nét một phần của góc khăn vào vừa giúp cố định khăn, vừa giúp khăn sau khi quấn có tính thẩm mỹ cao.

Cố định mép khăn vào khăn tắm
Cố định mép khăn vào khăn tắm

Hướng dẫn cách quấn khăn tắm đẹp cho nam

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng thường xuyên cần dùng khăn tắm để quấn quanh người. Nhưng cách quấn khăn tắm của nam dễ hơn và có thể sử dụng nhiều loại khăn có kích thước đa dạng hơn. Bởi lẽ nam giới chỉ cần quấn phần thân dưới của cơ thể.

Quấn khăn tắm cho nam
Quấn khăn tắm cho nam

Để quấn khăn tắm quanh người, mọi người chỉ cần đặt khăn lên cơ thể, che từ phần hông xuống dưới. Sau đó kéo chặt phần khăn từ tay thuận và quấn khăn vòng quanh cơ thể. Cuối cùng cài nhẹ phần đầu khăn thừa vào góc ngang phía trên của khăn là được.

Lưu ý khi quấn khăn tắm

Khăn tắm có vai trò quan trọng và cách quấn khăn sau khi tắm cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Chính vì vậy, khi sử dụng khăn tắm, các khách sạn cần chú ý:

  • Chỉ sử dụng các loại khăn tắm khách sạn cao cấp chuyên dụng, làm từ các loại sợi tự nhiên như sợi cotton, sợi tre,…có độ thấm hút cao. Đồng thời khăn sẽ có sự mềm mịn, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình sử dụng.
  • Cần chú ý kích thước của khăn, cần chọn loại khăn đủ lớn để khách hàng có thể quấn người.
  • Cần giặt khăn và phơi khô khăn sau mỗi lần khách hàng sử dụng. Từ đó giúp bảo vệ khăn, giúp khăn tránh mùi hôi và bám bẩn.

Trên đây chính là cách quấn khăn tắm đẹp và hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn cách quấn khăn tắm sau khi tắm. Ngoài ra, nếu mọi người cần lựa chọn mua khăn bông khách sạn chất lượng, hãy đến với Dệt may Tuấn Anh, cam kết làm khách hàng hài lòng.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Tin Liên Quan