Hỗ trợ khách hàng

Công ty TNHH Dệt may Tuấn Anh sẵn sàng hỗ trợ trước, trong và sau khi mua hàng để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất!

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Với số lượng lớn tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ cho quý khách để hiểu thêm về mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Cùng đi đến đồng nhất được thiết kế khăn bông đảm bảo đem đến những sản phẩm với mức độ hài lòng cao nhất. Hỗ trợ dịch vụ sau bán tận tâm, chuyên nghiệp, cam kết đi cùng khách hàng để giải quyết mọi vấn đề, đem đến trải nghiệm thỏa mãn nhất!

Vận chuyển nhanh chóng, đồng kiểm

Dệt may Tuấn Anh hỗ trợ giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng trên mọi miền đất nước. Đảm bảo những sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đạt chất lượng cao nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm giao đến trước khi nhận hàng. Khách hàng thanh toán sau khi kiểm tra chất lượng và số lượng đúng như đã cam kết. Tốc độ giao hàng vô cùng nhanh, cam kết giao đúng với thời gian quy định trong hợp đồng đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ dự tính của quý khách.

Sản xuất khăn bông thiết kế riêng theo yêu cầu

Công ty ngoài cung cấp khăn bông với các kích thước đa dạng, chất liệu tốt còn hỗ trợ in ấn, dập, thêu logo, họa tiết hay đóng gói theo yêu cầu riêng của khách hàng… Các doanh nghiệp, khách sạn, spa… hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Dệt may Tuấn Anh làm địa chỉ sản xuất khăn bông cao cấp, mang dấu ấn riêng của mình gây ấn tượng đến các khách hàng, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ hình ảnh thương hiệu.

Khả năng sản xuất khối lượng lớn trong ngày

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, năng suất cao 50 tấn/ tháng, công ty có thể sản xuất khối lượng khăn vô cùng lớn trong ngày. Có khả năng cung cấp khăn lượng lớn và nhanh cho những dự án gấp.