Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất dệt may Tuấn Anh chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm khăn bông cao cấp như: Khăn tắm, khăn mặt, khăn ăn, khăn tay,… sử dụng cho gia đình, khách sạn, resort, spa, gym, quà tặng sự kiện… Sản phẩm được dệt từ sợi bông tự nhiên 100% cotton nên có bề mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng. Công ty đã và đang xuất khẩu sản phẩm đi các nước như Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore,…

Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường, khách hàng luôn mong muốn có được những sản phẩm vượt trội, khác biệt nên Dệt may Tuấn Anh nhận sản xuất khăn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng với tất cả những thông tin cần thiết để thiết kế khăn bông cao cấp, ấn tượng nhất cho khách hàng như: chất liệu, màu sắc, kích thước, trọng lượng, kiểu dáng trang trí riêng biệt, số lượng của mỗi đơn hàng mà khách hàng yêu cầu.

Công ty chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại với năng suất 50 tấn /tháng đáp ứng đủ mọi nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất dệt may khăn logo công ty, kinh doanh bông vải sợi, đồng thời tiếp nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách, phục vụ cho các đối tác trong phạm vi trong và ngoài nước. Đơn vị đang mở rộng quy mô sản xuất và không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm trong phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dệt may, chúng tôi có khả năng cung cấp sản phẩm theo một chu trình khép kín từ dệt tới sản phẩm hoàn thiện. Mạng lưới các nhà cung cấp rộng khắp và liên tục được cập nhật giúp chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu và theo các tiêu chuẩn quốc tế liên quan. Đồng thời công ty luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh – giao hàng nhanh và đúng hẹn.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt khăn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỆT MAY TUẤN ANH
———-
Địa chỉ: Đội 4 Thôn Thượng, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội
Xưởng sản xuất: KCN Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội
Điện thoại:  0986 054 111
Website: https://sanxuatkhanbong.com/
Email: detmaytuananh@gmail.com