Xưởng sản xuất khăn thêu logo theo yêu cầu

Khăn thêu logo từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc đối với người tiêu dùng. Những chiếc khăn thêu logo luôn tạo nhiều ấn tượng cho người dùng. Vậy nhưng, phải tìm đến đâu để có những chiếc khăn in logo đẹp? Bạn hãy cùng Dệt may Tuấn Anh tìm hiểu chi tiết qua những thông tin dưới đây nhé.

Khi nào nên sử dụng khăn thêu logo?

Khăn thêu logo là những chiếc khăn được tiến hành thiết kế và thêu logo của thương hiệu, khách sạn, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh,…lên trên. Thông thường phần logo sẽ được đặt ở một góc khăn hoặc ở phần dưới gần mép khăn.

Đối với các khách sạn, homestay, resort, các cơ sở lưu trú cũng như các địa chỉ cung cấp dịch vụ spa, dưỡng da,…việc thêu logo lên khăn là vô cùng cần thiết. Sử dụng khăn thêu logo được coi như một cách để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Từ trước khi đi vào hoạt động, những nhà cung cấp dịch vụ này đều cần đặt khăn thêu logo để sử dụng.

Khăn thêu logo thương hiệu đẹp

Bên cạnh đó, những công ty, doanh nghiệp khi sử dụng khăn làm quà tặng cũng cần phải thêu logo lên khăn. Việc thêu tên logo thương hiệu trên những chiếc khăn sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực. Cụ thể như:

  • Tạo hiệu ứng marketing hiệu quả: những chiếc khăn là vật luôn được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Trên khăn thêu logo sẽ giúp người dùng nhớ và ấn tượng với thương hiệu, vì khách hàng sử dụng khăn hằng ngày.
  • Với các khách sạn, việc sử dụng khăn thêu logo còn giúp tạo điểm nhấn, giúp chiếc khăn trở nên tinh tế, sang trọng hơn qua những chiếc khăn tắm thêu logo, khăn lau tay thêu logo,… Đồng thời còn giúp hạn chế tối đa chi phí đầu tư cho việc quảng cáo thương hiệu. 

Lưu ý khi sử dụng khăn thêu logo

Những chiếc khăn có in, thêu logo thương hiệu đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên khi lựa chọn khăn khách hàng cần lưu ý:

  • Ưu tiên chọn lựa những chiếc khăn làm từ chất liệu cotton. Chất liệu này có sợi vải mềm, độ thấm hút cao, khi thêu sẽ dễ hơn. Đồng thời sẽ không khiến các sợi vải bị sổ, xước trong quá trình thêu.
Khăn khách sạn thêu logo và tên thương hiệu có giá trị quảng bá lớn
  • Nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị in thêu chất lượng, có hỗ trợ thiết kế logo cho khách hàng. Đặc biệt, công nghệ thêu hiện nay đều là thêu vi tính, quá trình thêu này sẽ diễn ra nhanh, đồng đều và hiệu quả hơn.

Còn thêu tay sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí cũng cao hơn. Vì thế, nếu số lượng khăn ít, chất lượng khăn cao cấp, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp thêu thủ công. Tuy nhiên, đối với các loại khăn quà tặng, khăn khách sạn thì nên sử dụng thêu máy.

  • Cần lựa chọn đơn vị thêu khăn chất lượng, uy tín, giá tốt để sử dụng dịch vụ. Hơn hết, nên ưu tiên chọn những đơn vị vừa cung cấp khăn vừa hỗ trợ in thêu logo lên khăn. Lựa chọn này sẽ giúp khách sạn, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư.
  • Khi chọn màu logo, nên chọn màu sắc khác biệt với màu sắc của khăn. Điều này sẽ giúp khăn trở nên nổi bật, có điểm nhấn.

Các loại khăn thêu logo đẹp

Công nghệ thêu khăn ngày nay đã trở nên hiện đại. Tùy theo nhu cầu của từng công ty/khách sạn mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Hiện nay phổ biến một số kiểu khăn thêu đẹp như:

  • Khăn chỉ thêu logo.
  • Khăn thêu logo kèm tên của thương hiệu.
In thêu logo hoạ tiết nổi
Khăn thêu logo theo yêu cầu của khách hàng
  • Khăn thêu tên thương hiệu kèm câu châm ngôn hoạt động của thương hiệu.
  • Khăn thêu các loại hoa văn đặc biệt.

Về phương pháp thêu, khách hàng có thể lựa chọn hoa văn thêu nổi, thêu chỉ màu. Hoặc chọn hoa văn chìm, in dập. Mỗi kiểu thêu sẽ mang đến những dấu ấn khác biệt cho từng thương hiệu.

Tham khảo sản phẩm: Khăn quà tặng cao cấp

Dệt may Tuấn Anh – Địa chỉ cung cấp khăn thêu logo chất lượng cao

Dệt may Tuấn Anh là một đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại khăn bông cao cấp hiện nay. Không chỉ cung cấp các loại khăn khách sạn, chúng tôi còn cung cấp các loại khăn quà tặng, khăn spa,…

Bên cạnh việc cung cấp khăn, Dệt may Tuấn Anh còn cung cấp dịch vụ thêu logo lên khăn, hoàn thiện khăn cho khách hàng. Vì thế, giá sản phẩm trở nên ưu đãi hơn rất nhiều so với việc đặt khăn ở nơi này và đặt thêu ở nơi khác.

Song song với đó, Dệt may Tuấn Anh còn có nhiều chính sách ưu đãi khách hàng, hỗ trợ vận chuyển, miễn phí thiết kế,…giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ. Khi có nhu cầu đặt mua khăn thêu logo, hãy liên hệ với Dệt may Tuấn Anh để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỆT MAY TUẤN ANH

Địa chỉ: Đội 4 Thôn Thượng, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội

Xưởng sản xuất: KCN Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội

Điện thoại:  0986.054.111

Website: https://sanxuatkhanbong.com/

Email: detmaytuananh@gmail.com

Tin Liên Quan