Thương hiệu khăn tắm nào tốt nhất? 4 Tiêu chí đánh giá

Khăn bông tắm là một trong những sản phẩm quan trọng, góp phần thể hiện chất lượng khách sạn. Vì thế thương hiệu khăn tắm tốt luôn là quan tâm hàng đầu của các khách sạn, spa, homestay,…và cả các hộ gia đình. Hãy cùng Tuấn Anh tìm hiểu xem khăn tắm hiệu nào tốt? Nên mua khăn tắm ở đâu nhé!

Vì sao cần chọn thương hiệu khăn tắm tốt?

Khăn tắm là sản phẩm phục vụ rất nhiều cho sinh hoạt hằng ngày của con người. Với các khách sạn, homestay, nhà nghỉ,… khăn tắm còn đại diện cho chất lượng dịch vụ và uy tín của họ. Nếu chọn mua phải khăn không có chất lượng, khăn làm nhái thương hiệu, trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải những vấn đề như:

  • Khăn dễ bị bay, xù/rút sợi dệt, gây mất thiện cảm, thiếu giá trị thẩm mỹ. Từ đó khiến khăn nhanh bị hư hỏng, cần thay thế, làm tăng chi phí thay mới.
  • Khăn làm từ sợi nhân tạo, kém chất lượng, độ thấm hút kém. Nhanh bị hoai mục, xơ cứng, xỉn màu.
  • Khăn không được thiết kế, in/thêu logo theo yêu cầu. Hoa văn, kiểu dáng sợi dệt không đẹp mắt.
Tiêu chí cho khăn tắm chất lượng cao là gì?
Tiêu chí cho khăn tắm chất lượng cao là gì?

Trước những rủi ro về chi phí và chất lượng đó, bất cứ một đơn vị nào cũng cần tìm đến thương hiệu khăn tắm uy tín để sử dụng. Bên cạnh đó, cần chọn mua khăn của các thương hiệu uy tín để khi khăn có vấn đề về chất lượng thì sẽ nhận được chế độ bảo hành hoặc đền bù hợp lý.

Tiêu chí đánh giá thương hiệu khăn tắm uy tín

Để đánh giá và xem xét được thương hiệu cung cấp khăn tắm chất lượng cần dựa vàorất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

Chất lượng sản phẩm mang lại của thương hiệu

Sản phẩm khăn do thương hiệu sản xuất ra phải đáp ứng được nhiều tiêu chí chất lượng khác nhau. Trong đó, khăn phải có độ bền cao, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời phải được khách hàng đánh giá cao.

Khăn tắm thêu logo khách sạn của thương hiệu Dệt may Tuấn Anh
Khăn tắm thêu logo khách sạn của thương hiệu Dệt may Tuấn Anh

Quy mô sản xuất và giá trị thương hiệu trên thị trường

Một thương hiệu khăn tắm tốt thể hiện rõ nét ở quy mô sản xuất. Để tạo nên thương hiệu thì cần có công năng sản xuất lớn. Quy mô lớn thuận tiện cho đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày một cao hơn.

Khi quy mô sản xuất đủ lớn, điều đó cũng phần nào thể hiện độ phủ sóng và lan tỏa của tên thương hiệu này. Một thương hiệu được ưa chuộng rộng khắp tới khách hàng sẽ là thương hiệu uy tín. Nghe tới tên thương hiệu, công chúng đều có đánh giá tốt cho sản phẩm. Điều này chính là giá trị thương hiệu.

Công nghệ sản xuất

Thương hiệu phải có dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề. Tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dệt, hoa văn. Đặc biệt phải có dây chuyền hỗ trợ thêu, in dập logo thương hiệu cho các loại khăn khách sạn.

Giá thành sản phẩm

Giá sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quyết định. Chất lượng khăn tắm tốt nhưng thương hiệu nào cung cấp với mức giá phải chăng, đúng với giá trị sản phẩm mang lại hơn thì thương hiệu đó sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tham khảo sản phẩm: Khăn tắm khách sạn cao cấp

Dệt may Tuấn Anh – thương hiệu khăn tắm tốt nhất hiện nay

Dệt may Tuấn Anh chính là một trong những thương hiệu khăn tắm uy tín ở nước ta do người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm khăn cao cấp của Dệt may Tuấn Anh
Sản phẩm khăn cao cấp của Dệt may Tuấn Anh

Tuấn Anh là thương hiệu khăn tắm cao cấp trong nước, đạt tiêu chuẩn quốc gia về quy mô và chất lượng dịch vụ vượt trội. Cụ thể:

  • Dệt may Tuấn Anh chuyên sản xuất và phân phối các loại khăn cao cấp sử dụng cho gia đình, khách sạn, spa, homestay, gym,…Như khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, khăn ăn…
  • Tất cả sản phẩm của Tuấn Anh đều được dệt từ sợi bông tự nhiên. Khăn tạo ra vì thế có độ mềm mịn, độ thấm hút, độ bền và độ an toàn cao cho người dùng.
  • Tuấn Anh có dây chuyền sản xuất hiện đại, có thể đạt hiệu suất 50 tấn/tháng. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ những đơn hàng lẻ tới đơn số lượng lớn.
  • Tuấn Anh chuyên nhận sản xuất, dệt, in dập/thêu logo lên khăn theo yêu cầu của các khách sạn, homestay.
  • Sản xuất – giao hàng đúng hạn với mức giá phân phối khăn có tính cạnh tranh cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo; nhân viên thiết kế sản phẩm tận tâm, sáng tạo.

Vì thế, khi cần tìm một thương hiệu khăn tắm tốt, hãy đến với Tuấn Anh. Tuấn Anh luôn cam kết mang đến những sản phẩm vượt trội nhất cho khách hàng. Hotline 0986 054 111 website: https://sanxuatkhanbong.com/

Tin Liên Quan