Tấm trang trí giường khách sạn dùng để làm gì? 6 Công dụng

Tấm trang trí giường khách sạn là một vật dụng quan trọng không thể thiếu với mỗi khách sạn, homestay, nhà nghỉ. Vậy tấm trang trí giường khách sạn để làm gì? Hãy cùng Dệt may Tuấn Anh tìm hiểu chi tiết về chức năng của tấm khăn trải giường này khách sạn nhé.

Tấm trang trí giường khách sạn là gì?

Tấm trang trí giường khách sạn chính là một miếng vải được thiết kế với các hoa văn, màu sắc nổi bật. Tấm trang trí sẽ được trải ngang trên giường ở các khách sạn, resort, nhà nghỉ, để làm điểm nhấn cho không gian. Thông thường tấm trang trí sẽ có màu sắc – họa tiết đồng nhất với gối kê đầu.

Tấm trang trí giường khách sạn làm nổi bật không gian
Tấm trang trí giường khách sạn làm nổi bật không gian

Tấm trang trí giường thường được làm từ sợi đũi, sợi dệt hoặc sợi satin,…và chúng sẽ được trải ngang trên giường từ vị trí ⅓ hoặc ¾ phía cuối giường.

Tấm trang trí giường khách sạn để làm gì?

Tấm trang trí giường khách sạn là vật dụng không thể thiếu ở bất kỳ khách sạn, resort hay homestay nào, đặc biệt là những khách sạn lớn. Bởi chúng có rất nhiều tác dụng quan trọng. Cụ thể như:

Dùng để trang trí, tạo điểm nhấn nội thất và không gian

Các homestay, resort hay các khách sạn lớn – nhỏ đa số đều sử dụng ga giường, chăn ngủ màu trắng. Để tránh sự đơn điệu cho không gian, các khách sạn sẽ sử dụng gối và một tấm khăn trải giường khác màu để làm điểm nhấn. Tấm trang trí giường sẽ có màu và họa tiết đồng bộ với gối kê để làm cho chiếc giường trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

Tấm trang trí làm không gian nội thất trở nên lãng mạn hơn
Tấm trang trí làm không gian nội thất trở nên lãng mạn hơn

Bên cạnh đó, việc đặt một tấm trang trí giường còn góp phần làm tăng sự sang trọng, lịch sự và mới mẻ cho không gian khách sạn. Từ đó mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu và thích thú hơn.

Dùng đặt đồ dùng cá nhân, tránh làm bẩn giường

Khăn trang trí giường khách sạn có kích thước khá lớn, được đặt ở vị trí ¾ hoặc ½ phía cuối giường. Vì thế, khách hàng khi nhận phòng, soạn đồ dùng sẽ đặt tất cả lên trên tấm trang trí giường. Cụ thể như quần áo, máy tính, điện thoại,…Từ đó tấm trang trí giường sẽ giúp ga giường không bị bám bẩn, giữ chúng luôn sạch sẽ.

Dùng để đặt thức ăn, đồ uống

Trong quá trình sử dụng phòng ở khách sạn, nhà nghỉ, nhiều khách hàng có sở thích ngồi ăn – uống ngay ở trên giường. Khi đó, tấm khăn trang trí giường khách sạn chính là vị trí thích hợp nhất để khách hàng đặt thức ăn, đồ uống. Việc này sẽ giúp ga giường không bị bám bẩn bởi đồ ăn, thức uống rơi vãi.

Dùng để gác chân, đế giày bẩn

Khách hàng sử dụng khách sạn đều là khách du lịch hoặc công tác. Sau quá trình đi chơi hoặc di chuyển từ xa đến khách sạn, nhiều khách hàng sẽ nằm trực tiếp lên giường mặc dù chưa tháo giày, tháo tất. Trong trường này, tấm trang trí giường sẽ là vị trí thích hợp nhất để gác chân mà không sợ làm bẩn ga giường.

Tấm trang trí chính là vị trí đặt đồ ăn, đặt đồ dùng cá nhân
Tấm trang trí chính là vị trí đặt đồ ăn, đặt đồ dùng cá nhân

Dùng để bảo vệ ga giường trong những trường hợp tế nhị

Khách sạn, homestay luôn là nơi lưu trú của nhiều khách hàng khi đi xa, đi du lịch, công tác,…Đặc biệt là với các khách hàng nữ khi đến tháng hoặc các cặp đôi, vợ chồng mới cưới, chiếc khăn trải giường khách sạn chính là cứu tinh giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng phòng. Không cần lo lắng sẽ làm vấy bẩn lên ga trải giường màu trắng.

Tham khảo sản phẩm: Khăn tắm khách sạn

Địa chỉ mua tấm trang trí giường khách sạn uy tín, chất lượng

Tấm trang trí giường khách sạn có chức năng vô cùng quan trọng. Vì thế cần được lựa chọn khắt khe để tạo không gian sang trọng cho khách sạn và tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Vì vậy các khách sạn, homestay cần tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng. Công ty TNHH dệt may Tuấn Anh chính là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dệt may Tuấn Anh chuyên sản xuất và phân phối các loại khăn bông, tấm trang trí giường khách sạn, khăn khách sạn,…số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây chính là câu trả lời cho băn khoăn tấm trang trí giường khách sạn để làm gì. Khi cần mua tấm trang trí giường khách sạn, hãy liên hệ với Dệt may Tuấn Anh theo Hotline 0986 054 111 hoặc Website https://sanxuatkhanbong.com.

Tin Liên Quan