Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp đơn giản, ý nghĩa nhất

Quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp luôn là một trong những quan tâm của nhiều khách hàng. Bởi lẽ, 8/3 luôn là một ngày lễ quan trọng với hội chị em bạn bè, đồng nghiệp. Trong thời điểm này những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa sẽ giúp phái nữ cảm thấy luôn được yêu thương. Hãy cùng khám phá những món quà ý nghĩa dịp 8/3 nhé.

Vì sao nên tặng quà cho đồng nghiệp vào 8/3?

Tại các doanh nghiệp, công ty, văn phòng,…khác nhau đều có rất nhiều lao động, nhân viên nữ. Chính họ đã luôn nỗ lực cố gắng làm việc, cống hiến một phần sức lực vào sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Vì thế, vào ngày Quốc tế phụ nữ, các đồng nghiệp nam nói riêng và lãnh đạo công ty, doanh nghiệp cần tặng quà để động viên, khích lệ nữ giới.

Hộp quà tặng 8/3 ý nghĩa cho đồng nghiệp
Hộp quà tặng 8/3 ý nghĩa cho đồng nghiệp

Bên cạnh đó, tặng quà cho bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên trong công ty vào ngày lễ 8/3 sẽ còn cho thấy:

 • Sự quan tâm, yêu thương giữa đồng nghiệp với nhau.
 • Sự chăm lo, quan tâm của lãnh đạo công ty đến nhân viên của mình.
 • Thể hiện sự công nhận, cảm ơn những nỗ lực mà nhân viên nữ đã cố gắng.
 • Góp phần thể hiện uy tín, môi trường làm việc năng động, thân thiện.
 • Giúp các đồng nghiệp, nhân viên nữ có thêm niềm vui, động lực để cố gắng hơn trong cuộc sống.

Vì thế, các công ty, doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn quà tặng sao cho vừa phù hợp, vừa thiết thực, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty. Từ đó giúp chị em phấn khởi, gắn bó hơn với công ty.

Những món quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp ý nghĩa

Có rất nhiều món quà khác nhau có thể tặng cho chị em phụ nữ tại công ty, nhà máy. Tuy nhiên, khi tặng quà với số lượng lớn, những món quà sau vẫn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhất:

Combo khăn quà tặng

Khăn mặt, khăn tắm là những sản phẩm vô cùng hữu ích, không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Vì thế tặng khăn chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Combo khăn quà tặng 8/3 cho bạn bè
Combo khăn quà tặng 8/3 cho bạn bè

Bởi lẽ:

 • Khăn được sản xuất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu và màu sắc. Bên cạnh đó, mỗi chiếc khăn còn được hỗ trợ in thêu hoặc dập logo công ty. Khi tặng khăn sẽ giúp quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả.
 • Khăn là vật dụng sử dụng hằng ngày. Tặng khăn sẽ cho thấy sự quan tâm, đồng hành của công ty đến đời sống của nhân viên. Luôn nỗ lực để nhân viên có cuộc sống tốt hơn. Đồng thời, trong quá trình sử dụng khăn các nhân viên, đồng nghiệp sẽ luôn nhớ đến nguồn gốc và ý nghĩa của món quà.
 • Đây là quà tặng thiết thực, có giá thành thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Áo mưa, mũ bảo hiểm

Bên cạnh combo khăn, áo mưa vào mũ bảo hiểm chính là những quà tặng thiết thực khác được các công ty lựa chọn. Bởi lẽ:

 • Áo mưa và mũ bảo hiểm đều làm vật dụng quan trọng, thiết thực.
 • Đa số áo mưa và mũ bảo hiểm đều được in tên công ty, doanh nghiệp nên sẽ sẽ hỗ trợ thúc đẩy quá trình marketing, quảng cáo cho thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Tuy nhiên, những sản phẩm này chỉ phù hợp với công ty, nhà xưởng có quy mô lớn. Phần lớn nhân viên lưu thông bằng xe máy. Còn với các công ty lớn, số nhân viên đi xe máy ít thì cần lựa chọn những sản phẩm khác.

Bình đựng nước, bộ ấm chén

Bình đựng nước hay bộ ấm chén, tách trà cũng là những sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để tặng nhân viên vào dịp 8/3. Bình đựng nước sẽ giúp nhân viên đựng nước lưu động trong quá trình làm việc. Hoặc bộ ấm chén sẽ phục vụ cho họ trong quá trình làm nội trợ.

Cốc quà tặng cho chị em phụ nữ
Cốc quà tặng cho chị em phụ nữ

Đây sẽ là những món quà nhỏ, có giá trị lớn. Bên cạnh đó, chọn mua quà tặng này các doanh nghiệp, công ty cần chú ý đến đặc điểm công ty mình. Nếu trong văn phòng có phòng nghỉ có nước, cafe đầy đủ thì không nên chọn tặng bình đựng nước.

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm quà tặng khác như túi xách, ly sứ, vải may đồng phục,…Mỗi công ty, đơn vị sẽ tùy thuộc vào đặc trưng và mong muốn riêng để lựa chọn món quà theo nhu cầu.

Dệt may Tuấn Anh chuyên cung cấp quà tặng 8/3 cho bạn bè

Dệt may Tuấn Anh là một trong những công ty chuyên sản xuất các loại khăn bông cao cấp. Khi các doanh nghiệp muốn chọn đặt khăn quà tặng cho nhân viên trong dịp 8/3, lựa chọn khăn của Tuấn Anh chính là một lựa chọn đúng đắn. Bởi:

 • Tuấn Anh chuyên cung cấp các loại khăn cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Hỗ trợ cho nam nhân các đơn vị có thể lựa chọn được món quà như ý cho đồng nghiệp.
 • Tuấn Anh chuyên sản xuất khăn từ sợi bông tự nhiên 100%, độ thấm hút cao. Hỗ trợ thiết kế và in dập logo cho khách hàng.
 • Tuấn Anh hỗ trợ giao hàng toàn quốc, sẵn sàng hoàn thành các đơn hàng lớn đúng thời gian đa giao.

Vì thế, khi có nhu cầu mua khăn quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp, quà tặng 8/3 cho bạn bè hãy truy cập Khăn quà tặng của Dệt may Tuấn Anh. Tuấn Anh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỆT MAY TUẤN ANH

 Địa chỉ: Đội 4 Thôn Thượng, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội

 Xưởng sản xuất: KCN Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội

 Hotline: 0986 054 111

 Website: https://sanxuatkhanbong.com

Tin Liên Quan