Những vấn đề lo lắng của khách hàng khi dùng khăn trong khách sạn

Khăn tắm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng khăn khách sạn liệu có an toàn? Vậy làm sao giải quyết những lo lắng của khách hàng khi dùng khăn trong khách sạn? Những vấn đề lo ngại đó bao gồm những gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Dệt may Tuấn Anh để có câu trả lời chính xác nhất!

4 lo lắng của khách hàng khi dùng khăn trong khách sạn

Những khách hàng kỹ tính khi đi du lịch hoặc công tác xa thường lo lắng về vấn đề dùng trong được chuẩn bị trong khách sạn. Có 4 vấn đề lo lắng của khách hàng khi dùng khăn trong khách sạn như sau.

Lo ngại về chất liệu của khăn

Thông thường, những loại khăn kém chất lượng khi sờ sẽ thấy khô cứng, thấm hút nước kém, sợi vải thô kệch khiến làn da của bạn cảm thấy đau rát và khó chịu.

Những chiếc khăn với chất liệu tốt và an toàn sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ hài lòng, thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp của khách sạn. Từ đó, khách sạn sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Lý do vì sao khăn khách sạn khiến một số khách hàng lo lắng khi sử dụng
Lý do vì sao khăn khách sạn khiến một số khách hàng lo lắng khi sử dụng

Lo ngại vấn đề vệ sinh của chiếc khăn

Vấn đề vệ sinh là điều hầu như du khách nào cũng nghĩ đến khi nhận khăn từ khách sạn. Ở một số khách sạn trong thời điểm cao điểm, số lượng khách quá đông và khách sạn không kịp chuẩn bị khăn cho du khách, họ có thể sẽ rút ngắn thời gian giặt và vệ sinh khử khuẩn những chiếc khăn. Khăn không được vệ sinh kỹ sẽ xuất hiện những vết ố vàng, vết bẩn và có mùi hôi.

Tuy vậy, vẫn có rất nhiều khách sạn tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn vệ sinh với tinh thần rất tốt. Họ đảm bảo khăn luôn sạch sẽ khi đưa tới cho các khách hàng sử dụng, kể cả trong thời điểm giữa mùa du lịch. Việc để xảy ra tình trạng khăn bẩn chỉ có ở một vài khách sạn có tiêu chuẩn dịch vụ không tốt.

Sợ lây những bệnh lây nhiễm về da và truyền nhiễm khác

Việc khăn tắm không được vệ sinh sạch sẽ là tiềm ẩn nguy cơ lây những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Bởi khăn khách sạn được sử dụng nhiều lần và qua rất nhiều lượt khách hàng.

Ở một số khách sạn chất lượng, khâu vệ sinh khăn của họ sẽ có những loại dung dịch tẩy rửa virus chuyên dụng. Vì vậy, vấn đề lây nhiễm bệnh tật qua khăn dùng được hạn chế hơn. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ chất lượng phục vụ của khách sạn, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng trước khi tới đặt phòng.

Khăn bông khách sạn có thể gây các bệnh lây nhiễm xã hội vì vệ sinh không an toàn
Khăn bông khách sạn có thể gây các bệnh lây nhiễm xã hội vì vệ sinh không an toàn

Lo ngại vấn đề các chất tẩy rửa bám trên chiếc khăn

Thông thường, khách sạn sẽ sử dụng các chất giặt tẩy mạnh cho khăn. Việc lạm dụng các chất tẩy không đúng liều lượng tiêu chuẩn sẽ để lại các lượng dư hóa chất bám trên khăn. Cũng có thể là khâu vệ sinh khăn ở khách sạn đó sơ sài, để xảy ra tình trạng trên.

Nhận biết khăn sạch và khăn bẩn trong khách sạn

Các du khách có thể dễ dàng phân biệt giữa những chiếc khăn khách sạn an toàn và những chiếc khăn bẩn trong khách sạn thông qua việc ngửi mùi hương nước xả vải hoặc qua việc đánh giá các nếp nhăn của sợi khăn. Nếu khăn không nhăn nheo, tua lông và không có mùi khó chịu thì chiếc khăn của bạn nhận được đã được làm vệ sinh kỹ lưỡng. Ngoài ra, khi thấy chiếc khăn có dấu hiệu khô cứng, vải không mềm mại thì có thể khăn đã sử dụng quá nhiều lần hoặc khâu vệ sinh khăn quá cẩu thả, sơ sài.

Và để đảm bảo sức khỏe bản thân, bạn có thể chủ động chuẩn bị một chiếc khăn bông mềm mịn, gọn nhẹ trong vali khi đi du lịch. Những chiếc khăn của Dệt may Tuấn Anh không chỉ có đủ các kích thước, màu sắc, mẫu mã mà còn đảm bảo đem lại cho làn da của bạn sự thoải mái khi sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm khăn bông của Dệt may Tuấn Anh, lo lắng của khách hàng khi dùng khăn trong khách sạn sẽ được đánh tan.

Dệt may Tuấn Anh - Nâng niu làn da khách hàng với sản phẩm khăn bông
Dệt may Tuấn Anh – Nâng niu làn da khách hàng với sản phẩm khăn bông

Tham khảo sản phẩm

Lời kết

Việc tự chuẩn bị khăn khi đi du lịch hoặc đi công tác xa sẽ giúp bạn an tâm hơn về vấn đề sức khỏe cũng như sự trải nghiệm của bản thân tại nơi mới. Những sản phẩm khăn bông của chúng tôi sẽ giải quyết lo lắng của khách hàng khi dùng khăn trong khách sạn. Liên lạc với Dệt may Tuấn Anh qua số hotline: 0986.054.111 để nhận sự tư vấn thông tin sản phẩm chi tiết nhất từ chúng tôi hoặc để đặt mua sản phẩm.

Tin Liên Quan