Khăn trải giường khách sạn để làm gì? 5 Ứng dụng

Ở mỗi khách sạn, trên giường đều có trải một chiếc khăn trải giường. Vậy chiếc khăn trải giường khách sạn để làm gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tác dụng của khăn trải giường khách sạn và địa chỉ chuyên cung cấp khăn trải giường uy tín, chất lượng.

Khăn trải giường khách sạn có đặc điểm gì?

Khăn trải giường khách sạn chính là một mảnh vải có màu sắc, hoa văn nổi bật được trải ngang trên giường ở các nhà nghỉ, khách sạn. Chiếc khăn này thường có màu sắc – họa tiết đồng nhất với gối kê đầu.

Khăn trải giường khách sạn với hoa văn nổi bật
Khăn trải giường khách sạn với hoa văn nổi bật

Khăn trải giường này thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sợi đũi, sợi dệt hoặc satin,…và thường được trải ngang trên giường từ vị trí ⅓ hoặc ¾ phía cuối giường.

Khăn trải giường khách sạn để làm gì?

Khăn trải giường luôn là một vật dụng không thể thiếu ở bất kỳ khách sạn nào, đặc biệt là những khách sạn lớn. Dưới đây chính là 5 tác dụng chính giúp mọi người biết được khăn trải giường khách sạn để làm gì.

Dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian

Các khách sạn lớn – nhỏ ở nước ta cũng như bất cứ nơi nào đa phần đều sử dụng ga giường, chăn ngủ màu trắng. Vì thế, người ta thường sử dụng một tấm khăn trải giường với màu sắc bắt mắt, họa tiết đồng bộ với gối để làm điểm nhấn, giúp chiếc giường trở nên nổi bật hơn.

Khăn trải giường tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian
Khăn trải giường tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian

Bên cạnh đó, việc đặt một chiếc khăn trải giường còn làm tăng sự sang trọng, lịch sự và mới mẻ cho không gian. Từ đó mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thích thú hơn.

Dùng để đặt đồ dùng cá nhân, tránh làm bẩn giường

Khăn trải giường trong khách sạn thường có kích thước khá lớn, thường được đặt ở vị trí ¾ hoặc gần ½ chiếc giường. Vì thế chúng thường được mọi người, nhất là những ai có thói quen đặt đồ đạc ở trên giường. Ví dụ như quần áo, máy tính, điện thoại,…

Từ đó chiếc khăn trải giường khách sạn sẽ giúp ga giường không bị bám bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, giữ cho ga giường luôn được sạch sẽ.

Chiếc khăn là nơi để đồ dùng, bảo vệ ga giường sạch sẽ
Chiếc khăn là nơi để đồ dùng, bảo vệ ga giường sạch sẽ

Dùng để đặt thức ăn lên trên

Khi ở trong khách sạn, nhà nghỉ có nhiều người có thói quen ngồi ăn – uống ở trên giường. Khi đó chiếc khăn trải giường chính là vị trí thích hợp nhất để đặt thức ăn, đồ uống, giúp ga giường không bị bám bẩn.

Dùng để để chân, để giày bẩn

Trong nhiều trường hợp, khi đi chơi hoặc di chuyển từ xa đến khách sạn, nhiều người sẽ chưa tháo giày, tháo tất mà trực tiếp nằm trên giường. Trong trường hợp đó chiếc khăn trải giường chính là vị trí thích hợp nhất để mọi người gác chân lên nhưng không làm bẩn ga giường.

Là vị trí thích hợp để gác giày, tất bẩn
Là vị trí thích hợp để gác giày, tất bẩn

Dùng để tránh bám bẩn trong những trường hợp tế nhị

Khách sạn, nhà nghỉ luôn là nơi lưu trú của nhiều khách hàng khác nhau khi đi xa, đi du lịch, công tác,…Đặc biệt là các cặp đôi, vợ chồng, trong quá trình sinh hoạt riêng tư tại khách sạn, chiếc khăn trải giường chính là cứu tinh giúp mọi người không làm vấy bẩn lên ga trải giường.

Tóm lại, khăn trải giường trong khách sạn có hai chức năng chính. Chức năng thứ nhất chính là dùng để tạo tính thẩm mỹ cho không gian, chức năng còn lại chính là để bảo vệ cho ga giường không bị bám bẩn.

Xem thêm sản phẩm: Khăn tắm khách sạn

Địa chỉ mua khăn trải giường khách sạn uy tín, chất lượng

Khăn trải giường khách sạn cần được lựa chọn và sử dụng với những yêu cầu khắt khe để giúp tạo không gian sang trọng cho khách sạn. Vì vậy mọi người cần tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng. Trong số đó chắc chắn phải kể đến Công ty TNHH dệt may Tuấn Anh.

Dệt may Tuấn Anh chuyên sản xuất khăn khách sạn
Dệt may Tuấn Anh chuyên sản xuất khăn khách sạn

Dệt may Tuấn Anh chính là địa chỉ chuyên sản xuất các loại khăn bông cao cấp, khăn trải giường khách sạn, khăn quà tặng,…với công suất và số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Dệt may Tuấn Anh đã giúp bạn giải đáp thắc mắc khăn trải giường khách sạn để làm gì. Để mua sản phẩm khăn bông khách sạn tốt nhất, hãy liên hệ để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỆT MAY TUẤN ANH

  • Địa chỉ: Đội 4 Thôn Thượng, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0986 054 111
  • Website: https://sanxuatkhanbong.com

Tin Liên Quan