Khăn tắm loại nào tốt và nên mua ở đâu? 7 Tiêu chí lựa chọn

Khăn tắm loại nào tốt? Khăn bông tắm là vật dụng cá nhân cần thiết, liên quan trực tiếp đến vệ sinh và sức khỏe hàng ngày của chúng ta. Vậy nên chọn mua loại khăn tắm nào? Mua khăn tắm tốt ở đâu? Hãy cùng Dệt may Tuấn Anh tìm hiểu chi tiết những thông tin cơ bản về khăn tắm tốt nhất hiện nay.

Các tiêu chí đánh giá khăn tắm loại nào tốt

Để đánh giá một khăn tắm tốt cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, cụ thể như:

Chất liệu khăn tắm

Một chiếc khăn tắm tốt cần đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau. Tiêu chí đầu tiên để đánh giá khăn tắm loại nào tốt chính là chất liệu khăn tắm. Khăn tắm làm từ chất liệu tự nhiên như cotton, sồi, sợi tre,…sẽ có độ thấm hút cao hơn, khăn cũng mềm mại hơn so với các loại khăn làm từ sợi nhân tạo.

Khăn tắm cotton cho độ thấm hút cao
Khăn tắm cotton cho độ thấm hút cao

Màu sắc của khăn tắm

Màu sắc của khăn tắm cũng chính là một tiêu chí để lựa chọn khăn tắm tốt. Bởi màu sắc khăn tắm phải phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Nếu khăn tắm cho gia đình thì những chiếc khăn tắm nhiều màu sắc, có họa tiết tươi sáng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu lựa chọn khăn tắm cho khách sạn thì những chiếc khăn tắm màu trắng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Màu sắc khăn tắm đẹp tạo sự thoải mái cho người dùng
Màu sắc khăn tắm đẹp tạo sự thoải mái cho người dùng

Sở dĩ khăn tắm tốt cho khách sạn thường là khăn màu trắng do màu trắng phù hợp với nhiều phong cách trang trí khách sạn. Màu trắng dễ dàng hài hòa với mọi tông màu nội thất. Đồng thời màu trắng cũng tạo ấn tượng tốt hơn cho khách hàng về sự sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Kích thước khăn tắm

Trong quá trình lựa chọn khăn tắm còn cần chú ý đến kích thước khăn tắm. Kích thước khăn tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng chính là chiếc khăn tắm tốt nhất. Vì thế, khi lựa chọn khăn tắm cho trẻ em, khăn tắm cho người lớn cần chú ý đến kích thước khăn.

Cần chú ý kích thước khăn tắm
Cần chú ý kích thước khăn tắm

Cần chú ý kích thước khăn bởi khăn tắm không chỉ phục vụ nhu cầu cá nhân mà khăn tắm còn dùng để quấn quanh người, bao bọc cơ thể. Trong nhiều trường hợp, khăn tắm còn là một phụ kiện để tạo nên một bức hình đẹp.

Kích thước khăn tắm tiêu chuẩn hiện nay là 60x120cm và 80x140cm. Riêng với các khách sạn thì khăn tắm có thể có kích thước lớn hơn tùy theo đặc điểm của khách sạn.

Tham khảo sản phẩm: Khăn tắm 60×120

Kiểu dệt của khăn

Mỗi chiếc khăn tắm đều được dệt theo nhiều kiểu khác nhau. Cách tạo nên chiếc khăn cũng là yếu tố quyết định chất lượng của khăn. Khách hàng nên ưu tiên chọn những chiếc khăn được dệt theo kiểu vòng lặp. Vì kiểu dệt này giúp khăn bền hơn, thấm hút tốt hơn.

Trọng lượng khăn tắm

Trọng lượng khăn tắm cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu chọn khăn tắm mùa hè thì nên chọn khăn có trọng lượng nhẹ và khăn dày, nặng hơn cho mùa đông.

Giá bán của khăn tắm

Sau khi chọn được kích thước, chất liệu và màu sắc khăn tắm ưng ý, giá bán của khăn tắm chính là yếu tố cuối cùng quyết định khăn tắm loại nào tốt. Bởi cùng trên một chất lượng như nhau, khăn nào có giá tốt hơn thì chiếc khăn đó chính là chiếc khăn tốt nhất.

Nguồn gốc của khăn tắm

Tuy nhiên, trước khi chọn mua khăn khách hàng còn cần chú ý đến thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của khăn. Khách hàng vẫn nên ưu tiên chọn khăn có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng. Như thế sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tìm địa chỉ cung cấp khăn tắm chất lượng tốt ở đâu?

Dệt may Tuấn Anh là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối các loại khăn bông cao cấp ở nước ta. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Dệt may Tuấn Anh đã trở thành địa chỉ chuyên cung cấp khăn tắm số lượng lớn, chất lượng cao trên toàn quốc.

Tuấn Anh cung cấp khăn tắm theo yêu cầu
Tuấn Anh cung cấp khăn tắm theo yêu cầu

Khi mua khăn tắm của Tuấn Anh, khách hàng sẽ:

  • Được lựa chọn mẫu mã, chất lượng, kích thước khăn tắm theo yêu cầu.
  • Được mua khăn tắm với mức giá có tính cạnh tranh cao.
  • Được hỗ trợ tư vấn thiết kế, in dập logo khách sạn lên khăn tắm miễn phí.

Trên đây chính là các tiêu chí đánh giá khăn tắm loại nào tốt. Tuấn Anh cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc khăn tốt nhất, chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỆT MAY TUẤN ANH

Địa chỉ: Đội 4 Thôn Thượng, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0986.054.111

Website: https://sanxuatkhanbong.com

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Tin Liên Quan