“Bật mí” những tiêu chuẩn của khăn tắm khách sạn 5 sao

Khăn tắm khách sạn 5 sao chính là một trong những yếu tố quyết định chất lượng và đẳng cấp phục vụ của một khách sạn cao cấp. Vậy thì khăn tắm của khách sạn 5 sao có gì đặc biệt so với khăn tắm thông thường? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này và địa chỉ cung cấp khăn tắm in logo khách sạn 5 sao giá tốt dưới đây nhé.

Yêu cầu cơ bản của khăn tắm khách sạn 5 sao

Khăn tắm cao cấp khách sạn 5 sao
Khăn tắm cao cấp khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao chính là khách sạn cung cấp các dịch vụ cao cấp nhất trong số các loại hình khách sạn. Các gian phòng của khách sạn đều được thiết kế đẹp, rộng và có phong cách riêng. Ngoài ra, các dịch vụ trợ giúp đặc biệt, dịch vụ lễ tân, dịch vụ phòng,…đều hoạt động 24/24 nhằm cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của mình, khăn tắm khách sạn cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

 1. Khăn tắm khách sạn 5 sao phải là loại khăn bông tắm cao cấp, được làm từ sợi tự nhiên 100%. Khăn phải có khả năng thấm hút cao và luôn mềm mịn, mang lại cảm giác êm dịu, thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 2. Khăn tắm khách sạn phải có kích thước lớn để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể dùng để lau khô người, lau khô tóc hoặc để quấn người đều có thể dễ dàng thực hiện.
 3. Khăn tắm phải được chuẩn bị đầy đủ cho khách hàng không chỉ trong phòng tắm mà còn phải được chuẩn bị cả ở bể bơi, phòng xông hơi, phòng spa,…để phục vụ cho khách hàng.
 4. Khăn tắm thường được chọn màu trắng để thể hiện sự sang trọng trong phục vụ. Đồng thời tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 5. Khăn tắm khách sạn 5 sao thì phải được thiết kế riêng, có in thêu logo hoặc tên của khách sạn lên khăn. Đó là một phần để khẳng định thương hiệu và chất lượng phục vụ của khách sạn.
Khăn tắm khách sạn 5 sao thì phải được thiết kế riêng, có in thêu logo
Khăn tắm khách sạn 5 sao thì phải được thiết kế riêng, có in thêu logo

Tham khảo sản phẩm

Yêu cầu về việc bảo quản khăn tắm khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao có yêu cầu nghiêm ngặt về mọi mặt của chất lượng phục vụ. Vì thế, khăn tắm của khách sạn cũng cần phải tuân thủ các quy định nghiêm túc trong phục vụ, cụ thể như:

 • Khăn tắm của khách sạn 5 sao phải luôn mới, sạch sẽ, thơm tho như mới.
 • Khăn tắm phải được thay mới hằng ngày tại các phòng có khách cho khách hàng.
Cần thay và giặt khăn tắm thường xuyên cho khách hàng
Cần thay và giặt khăn tắm thường xuyên cho khách hàng
 • Khăn tắm sau khi khách hàng sử dụng xong phải được giặt sạch, khử khuẩn đúng cách để bảo vệ khăn tốt nhất.

Chính vì thế, khi chọn mua khăn tắm khách sạn 5 sao luôn phải cân nhắc, lựa chọn để tìm được đối tác uy tín, chất lượng nhất.

Dệt may Tuấn Anh – công ty cung cấp khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng cao

Dệt may Tuấn Anh là một trong những công ty sản xuất khăn tắm với số lượng lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.

Dệt may Tuấn Anh cung cấp khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng
Dệt may Tuấn Anh cung cấp khăn tắm khách sạn 5 sao chất lượng

Khăn tắm khách sạn 5 sao của Dệt may Tuấn Anh luôn đáp ứng được các tiêu chí nghiêm ngặt nhất về khăn tắm khách sạn 5 sao tiêu chuẩn như:

 • Khăn tắm được dệt từ sợi cotton 100% tự nhiên. Cho bề mặt khăn mềm mại, êm dịu, có độ thấm hút tốt. Đồng thời có độ dày dày dặn tạo cho khách hàng sự thoải mái trong quá trình sử dụng.
 • Khăn tắm được sản xuất từ sợi tự nhiên đảm bảo không gây kích ứng da, rất an toàn cho mọi người sử dụng. Kể cả phụ nữ đang mang thai.
 • Khăn có tính thẩm mỹ cao, các sợi dệt được dệt theo hoa văn đặc biệt nhằm tạo nên sự khác biệt và dấu ấn cho khách sạn.
 • Khăn được thiết kế đa dạng về màu sắc và kích thước, không phai màu trong điều kiện nhiệt độ cao. Dễ dàng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Có thể in tên, thêu, dập logo tên khách sạn theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Tuấn Anh cung cấp khăn tắm khách sạn 5 sao với giá tận xưởng, có tính cạnh tranh cao. Vì thế nếu có nhu cầu mua khăn tắm khách sạn hay các loại khăn bông cao cấp, hãy liên hệ ngay với dệt may Tuấn Anh để được trải nghiệm khăn tắm tốt nhất.

Tin Liên Quan