Hướng dẫn chi tiết cách thêu tên lên khăn mặt đẹp

Cách thêu tên lên khăn mặt là một trong những phương pháp tạo điểm nhấn được nhiều khách hàng tìm kiếm. Một chiếc khăn với hoa văn thêu đẹp sẽ để lại rất nhiều ấn tượng cho người dùng. Vậy làm thế nào để thêu tên lên khăn đẹp? Hãy cùng Dệt may Tuấn Anh tìm hiểu bí quyết thêu khăn mặt số lượng lớn ngay dưới đây.

Vì sao cần thêu tên lên khăn mặt?

Khăn bông lau mặt là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Tùy vào nhiều trường hợp khác nhau, chúng ta sẽ có những lý do riêng để thêu tên lên khăn mặt. Cụ thể như:

  • Trong phạm vi gia đình: Khăn mặt thường mang dấu ấn cá nhân, mỗi người sẽ có một chiếc khăn mặt của riêng mình. Để tránh nhầm lẫn khăn, các gia đình thường chọn khăn có nhiều màu sắc để phân biệt. Tuy nhiên, nếu khăn có trùng màu sắc và kích thước, việc thêu tên lên khăn sẽ rất hiệu quả.
Mẫu chữ đẹp thêu tên
Mẫu chữ đẹp thêu tên
  • Trong phạm vi khách sạn, resort, homestay,…việc thêu tên khách sạn, resort, homestay của mình lên khăn là một hành động tất yếu. Việc này giúp tạo ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu khách sạn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, khăn khách sạn thường là khăn màu trắng, việc thêu tên thương hiệu với chỉ màu kèm logo sẽ khiến khăn trở nên có điểm nhấn hơn, tăng tính thẩm mỹ cho khăn. Vì thế hầu như các đơn vị kinh doanh dịch vụ hiện nay đều thêu tên thương hiệu lên các loại khăn của mình, bao gồm cả khăn mặt.

Phương pháp thêu tên lên khăn tại nhà

Để thêu tên lên khăn mặt tại nhà, trước hết cần chuẩn bị: chỉ thêu các màu, khung thêu cầm tay, kéo, kim thêu. Và trên hết là kỹ năng thêu trên vải. Sau đó có thể tiến hành thêu theo các bước:

  • Bước 1. Dùng bút chì hoặc bút mực vẽ tên lên khăn. Để thêu đẹp nên viết chữ thật đẹp, kích thước lớn và nên chọn thêu ở mép khăn hoặc ở khu vực không có  sợi bông.
  • Bước 2. Đặt khăn vào khung thêu cầm tay, cố định chặt vị trí cần thêu.
  • Bước 3. Tiến hành thêu tên lên khăn theo nét chữ đã vẽ trước đó. Có nhiều cách đều thêu tên như: thêu móc xích, thêu vắt,…Chúng ta có thể chọn thêu theo phương pháp thêu mà mình tự tin nhất.

Sau khi thêu xong chỉ cần tháo khung thêu là đã có thành phẩm.

Phương pháp thêu tên lên khăn cho doanh nghiệp

Nếu thêu số lượng khăn ít, thêu khăn tại nhà chúng ta có thể thêu tay. Nhưng với các công ty, doanh nghiệp dịch vụ như khách sạn, resort, nhà nghỉ,…thì cần sử dụng phương pháp thêu tự động.

Mẫu thêu tên và logo khách sạn đẹp
Mẫu thêu tên và logo khách sạn đẹp

Với số lượng khăn cần thêu tên lớn, các khách sạn có thể gia công thêu thủ công. Tuy nhiên quá trình thêu thủ công sẽ mất nhiều thời gian hơn. Chi phí đầu tư thêu cũng rất cao.

Chính vì thế, giải pháp thêu tên tốt nhất cho các khách sạn chính là đặt thêu trên công nghệ máy móc hiện đại. Với quá trình thêu dập tên thương hiệu bằng máy, khách hàng có thể yên tâm bởi:

  • Quá trình hoàn thiện sản phẩm thêu nhanh chóng.
  • Hình ảnh, tên thương hiệu được thêu đều, đẹp và đúng kích thước.
  • Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với thêu thủ công.

Cũng chính vì thế, cách thêu tên lên khăn mặt hiện đại này luôn là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các khách sạn.

Địa chỉ thêu tên lên khăn mặt đẹp, uy tín

Dệt may Tuấn Anh là một trong những công ty chuyên sản xuất khăn bông hàng đầu ở nước ta. Đặc biệt, Dệt may Tuấn Anh đã và đang trở thành đối tác chuyên cung cấp khăn số lượng lớn cho các khách sạn, resort,…Bởi lẽ họ không chỉ cung cấp khăn mà còn hỗ trợ thêu tên lên khăn mặt, khăn tắm cho khách hàng.

Dệt may Tuấn Anh sản xuất và hỗ trợ thêu tên trên khăn
Dệt may Tuấn Anh sản xuất và hỗ trợ thêu tên trên khăn

Sử dụng dịch vụ của Tuấn Anh, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, in dập logo thương hiệu miễn phí. Đặc biệt, với những đơn hàng lớn, chi phí thêu tên lên khăn của khách hàng sẽ được Tuấn Anh chiết khấu cao hơn. Mang đến lợi ích cho đôi bên.

Bên cạnh đó, Tuấn Anh cung cấp khăn bông cao cấp với giá vô cùng phải chăng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo nên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vì thế, khi cần tìm cách thêu tên lên khăn mặt, hãy liên hệ với Dệt may Tuấn Anh. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

THAM KHẢO SẢN PHẨM

Tin Liên Quan