Chọn khăn khách sạn chất lượng cần căn cứ trên 4 tiêu chí này

Chọn khăn khách sạn phù hợp với các tiêu chí của khách sạn luôn là một trong những vấn đề hàng đầu của các khách sạn. Vậy khăn khách sạn có đặc điểm gì? Làm thế nào để chọn được khăn khách sạn tốt nhất? Hãy cùng Dệt may Tuấn Anh khám phá chi tiết các tiêu chí chọn khăn cho khách sạn nhé.

Các loại khăn khách sạn cần có

Khách sạn là một lĩnh vực dịch vụ đặc thù với nhiều dịch vụ nhỏ bên trong, gồm: dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ lưu trú, dịch vụ giải trí,…Các loại khăn cần chuẩn bị để phục vụ khách hàng cũng rất nhiều. Trong đó cần có những loại khăn cơ bản sau:

Khăn tắm khách sạn

Khăn tắm khách sạn chính là loại khăn đầu tiên và vô cùng quan trọng tại các khách sạn. Khăn tắm không chỉ được chuẩn bị tại các phòng lưu trú mà còn được chuẩn bị tại bể bơi, phòng xông hơi, khu spa,…

Khăn tắm phải có kích thước phù hợp để đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng. Bao gồm cả trẻ nhỏ và những người có thân hình lớn.

Khăn tắm và khăn mặt trong khách sạn
Khăn tắm và khăn mặt trong khách sạn

Khăn mặt khách sạn

Khăn mặt là loại khăn quan trọng tiếp theo các khách sạn cần có. Khăn mặt sẽ được chuẩn bị tại các phòng lưu trú của khách hàng. Giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất.

Khăn tay khách sạn

Bên cạnh khăn tắm và khăn mặt, khăn tay cũng là một loại khăn không thể thiếu tại các khách sạn. Chúng sẽ được chuẩn bị ở các phòng tắm, các bồn rửa tay giúp khách lau khô tay, làm sạch các vết bẩn.

Các loại khăn khác

Ngoài khăn tắm, khăn tay và khăn mặt, tại các khách sạn có thể còn có thêm một số loại khăn khác như: Khăn quấn đầu, khăn lau bàn, khăn lau chân,…Mỗi loại khăn tùy vào chức năng mà sẽ có những đặc điểm khác nhau về chất liệu, kích thước.

Tiêu chí chọn khăn khách sạn

Tiêu chí chất liệu

Chất liệu khăn bông khách sạn luôn là tiêu chí đầu tiên các khách sạn, đặc biệt các khách sạn cao cấp cần phải chú ý. Tất cả khăn của khách sạn cần phải là khăn được làm từ sợi cotton cao cấp.

Khăn làm từ sợi bông tự nhiên sẽ mềm mịn, có độ thấm hút cao, êm dịu và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Tuyệt đối không sử dụng khăn từ sợi nhân tạo, bởi khăn sẽ có độ thấm hút thấp, sợi vải cứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và trải nghiệm của khách hàng.

Cần chú ý tiêu chí màu sắc và kích thước chuẩn của khăn
Cần chú ý tiêu chí màu sắc và kích thước chuẩn của khăn

Tiêu chí kích thước khăn

Kích thước của từng loại khăn sẽ được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng. Thông thường, kích thước chuẩn khăn tắm khách sạn là 70x140cm, chuẩn khăn mặt khách sạn là 40x80cm, khăn tay là 20x40cm. Tuy nhiên, các khách sạn có thể chọn hoặc đặt thiết kế khăn theo các kích thước mong muốn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chí màu sắc của khăn

Các loại khăn thường rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, họa tiết. Tuy nhiên, các loại khăn khách sạn thường được ưu tiên những chiếc khăn đơn sắc. Trong đó phổ biến nhất là khăn màu trắng. Bởi khăn màu trắng dễ phối với nhiều màu sắc, đặc điểm nội thất khách sạn. Đồng thời chúng cũng mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Tiêu chí thiết kế

Các loại khăn khách sạn sẽ được dệt theo nhiều kiểu dệt khác nhau để tạo nên phong cách và điểm nhấn cho khách sạn. Vì thế, khi chọn khăn khách sạn, cần chú ý thiết kế đồng bộ kiểu dệt giữa các loại khăn để tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, khăn khách sạn cần được in dập, in thêu logo khách sạn để tạo điểm nhấn. Khẳng định chất lượng phục vụ của khách sạn.

Dệt may Tuấn Anh – địa chỉ cung cấp khăn khách sạn cao cấp

Dệt may Tuấn Anh là xưởng sản xuất khăn bông chất lượng. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ:

  • Sản xuất các loại khăn khách sạn từ sợi cotton cao cấp 100%.
  • Sản xuất khăn khách sạn theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế kiểu khăn và in dập, tin thêu logo khách sạn cho khách hàng.
  • Chiết khấu cao cho đơn đặt hàng với số lượng lớn.
Tuấn Anh chuyên cung cấp khăn khách sạn theo yêu cầu
Tuấn Anh chuyên cung cấp khăn khách sạn theo yêu cầu

Khi có nhu cầu chọn khăn khách sạn tại Dệt may Tuấn Anh, hãy truy cập Khăn khách sạn để tham khảo các mẫu khăn phổ biến hiện nay hoặc liên lạc với Tuấn Anh để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline 0986 054 111. Website https://sanxuatkhanbong.com.

Tin Liên Quan