Hướng dẫn cách quấn khăn tắm lên đầu kiểu Hàn Quốc đẹp

Cách quấn khăn tắm lên đầu là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng tìm hiểu. Bởi cách quấn tóc bằng khăn bông tắm sẽ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ và nhiều vấn đề khác trong quá trình xông hơi, tắm hay spa. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn các cách quấn khăn tắm lên đầu kiểu Hàn Quốc đẹp dưới đây nhé.

Vì sao cần biết cách quấn khăn tắm lên đầu?

Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong quá trình đi nghỉ dưỡng, spa, xông hơi hay chăm sóc cơ thể. Mọi người đều cần biết cách quấn khăn tắm trên đầu để bảo vệ tóc.

Đồng thời để thuận tiện cho nhiều yếu tố khác như:

 • Cách quấn khăn tắm bao đầu trong phòng xông hơi giúp tóc không bị ướt. Đồng thời giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể, tránh gây tai biến mạch máu não khi nhiệt độ trong phòng xông hơi và nhiệt độ bên ngoài phòng có sự chênh lệch lớn.
 • Cách quấn khăn trên đầu khi tắm giúp tóc không bị dính nước, xà phòng tắm trong quá trình tắm.
 • Cách quấn khăn tắm trùm đầu trong quá trình spa, mát-xa cơ thể còn giúp nhân viên spa thuận lợi hơn trong quá trình làm việc. Giúp tóc không bị vướng víu, đồng thời cũng giúp tóc không bị dính phải các hóa chất trong quá trình spa.
Quấn khăn tắm lên đầu đẹp, tiện lợi
Quấn khăn tắm lên đầu đẹp, tiện lợi

Ngoài ra, trong những tình huống khác, mọi người cũng thường xuyên quấn khăn đầu để tạo dáng chụp ảnh đẹp. Vì thế biết cách quấn khăn tắm khách sạn lên đầu để chụp ảnh cũng là một trong những lợi thế.

Cách quấn khăn tắm lên đầu kiểu vỏ ốc

Cách làm khăn tắm quấn đầu kiểu vỏ ốc chính là cách quấn khăn tắm lên đầu dễ làm nhất mà tất cả mọi người đều có thể tự làm được. Cách quấn khăn tắm lên đầu này chỉ áp dụng được với loại khăn tắm kích thước lớn. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước:

 • Bước 1. Mọi người khom người, cúi đầu về phía trước, vuốt tóc để cho tóc buông thõng xuống phía dưới.
 • Bước 2. Đặt ngang chiếc khăn trùm lên đầu từ phía sau. Sau đó giữ nguyên tư thế và quấn khăn gọn lại.
 • Bước 3. Giữ chặt khăn và bắt đầu cuộn tròn khăn từ dưới lên trên tạo thành hình xoắn ốc.
 • Bước 4. Tiến hành cố định mép khăn vào phía sau đầu cho chắc chắn. Sau đó phần khăn vừa cuộn lại nhìn sẽ có hình xoắn ốc rất đẹp mắt.
Các bước quấn khăn đầu theo hình xoắn ốc
Các bước quấn khăn đầu theo hình xoắn ốc

Tham khảo sản phẩm: Khăn quấn đầu spa

Cách quấn khăn tắm lên đầu kiểu chú cừu

Ngoài cách quấn khăn tắm hình vỏ ốc, cách quấn khăn tắm hơi Hàn Quốc theo kiểu chú cừu cũng được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Cách quấn khăn tắm trùm đầu này phù hợp với các loại khăn tắm cỡ vừa và nhỏ. Các bước tiến hành cơ bản như sau:

 • Bước 1. Mọi người gấp khăn tắm lại thành ba phần bằng nhau theo chiều dọc.
 • Bước 2. Tiến hành cuộn hai đầu của chiếc khăn theo chiều từ trong ra ngoài (tương tự như kiểu xắn ống quần).
 • Bước 3. Sau khi cuộn xong, chú ý chừa lại phần giữa vừa với phần đầu của mọi người là được.
 • Bước 4. Đội khăn quấn đầu vừa quấn được lên đầu, điều chỉnh cho phù hợp, thoải mái.
Quấn khăn tắm lên đầu kiểu chú cừu đẹp
Quấn khăn tắm lên đầu kiểu chú cừu đẹp

Ngoài ra, với những ai có mái tóc dài, mọi người cũng có thể tiến hành cách gấp khăn tắm đội đầu hình chú cừu theo các bước sau:

 • Bước 1. Trùm khăn lên trên đầu sao cho hai phần khăn hai bên chia đều ra bằng nhau. Sau đó chia tóc ra thành hai phần, đặt tóc vào bên trong lớp khăn thòng ra hai bên. Quấn kín tóc vào trong khăn.
 • Bước 2. Quấn hai đầu khăn ra phía sau đầu rồi buộc chặt chúng lại với nhau. Hai vòng khăn hai bên được quấn lên sẽ tạo thành hai chiếc tai cừu.

Đó chính là các bước cơ bản để gấp khăn tắm kiểu Hàn Quốc đội đầu đơn giản. Cách gấp này được các bạn nữ lớn nhỏ đều rất thích.

Trên đây chính là các cách quấn khăn tắm lên đầu đẹp và dễ làm nhất mà mọi người có thể thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho mọi người. Tham khảo: Công ty sản xuất khăn bông chất lượng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn tắm 60×120

Tin Liên Quan