Cách quấn khăn tắm đi biển độc đáo mà vẫn kín đáo

Khăn tắm là vật dụng không thể thiếu khi đi biển. Chúng có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể của chúng ta. Vì vậy mọi người cần biết cách quấn khăn tắm đi biển đẹp để có thể dễ dàng thực hiện khi đi biển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách quàng khăn tắm đi biển dưới đây nhé.

Tác dụng của khăn tắm đi biển

Khăn tắm không chỉ là vật dụng được sử dụng trong nhà hoặc các khách sạn mà chúng còn được dùng khi đi biển. Khăn tắm đi biển là những chiếc khăn dùng để quấn, ủ hoặc choàng vào người sau khi tắm biển.

Cách quấn khăn tắm đi biển đẹp
Cách quấn khăn tắm đi biển đẹp

Việc dùng khăn tắm quấn, ủ hoặc choàng vào người sau khi tắm sẽ giúp mọi người tránh bị cảm lạnh. Bởi lẽ nước biển thường khá lạnh, khi tắm biển xong thì khi lên bờ sẽ có cảm giác se lạnh. Khi đó một chiếc khăn tắm sẽ giúp chúng ta giữ ấm.

Bên cạnh đó, khăn tắm đi biển còn giúp bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng, gió biển. Mặt khác, khi mọi người biết cách quấn khăn tắm đi biển còn có thể biến khăn tắm thành những bộ trang phục đẹp mắt giúp che chắn những khuyết điểm cơ thể một cách hoàn hảo ở nơi đông người.

Các cách quấn khăn tắm đi biển đẹp nhất

Thông thường, khi đi biển, đi du lịch mọi người cũng có thể sử dụng các loại khăn sarong mỏng, hoa văn họa tiết nổi bật. Tuy nhiên, khăn tắm vẫn là đồ dùng không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh. Dưới đây là bốn cách quấn khăn tắm biển phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất:

Quấn khăn tắm thành váy suông không dây

Quấn khăn tắm thành váy suông
Quấn khăn tắm thành váy suông

Quấn khăn tắm thành váy suông không dây là cách thắt khăn tắm đi biển phổ biến được nhiều người biết đến nhất. Với cách quấn khăn tắm này, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước:

  • Bước 1. Mỗi tay túm chặt một đầu của mép khăn. Luồn một mép khăn ra sau lưng, kéo điều chỉnh sao cho hai phần khăn còn thừa hướng ra phía trước.
  • Bước 2. Dùng một tay kéo và ép phần khăn bên này vào phần nách của tay bên kia. Sau đó cũng kéo phần khăn còn lại nằm chồng lên phần khăn kia sang nách tay còn lại.
  • Bước 3. Tiến hành cố định khăn lại bằng cách nhét góc khăn vào phần ngang phía trên là xong.

Quấn khăn tắm thành chân váy xẻ tà

Quấn khăn tắm đi biển kiểu chân váy xẻ tà
Quấn khăn tắm đi biển kiểu chân váy xẻ tà

Quấn khăn tắm thành chân váy xẻ tà là một cách thắt khăn tắm đi biển đẹp, lại rất dễ thực hiện. Mọi người chỉ cần quấn khăn tắm từ eo xuống. Kéo hai mép hai đầu khăn tắm sang phía bên hông, sau đó buộc hai mép khăn lại với nhau là xong.

Quấn khăn tắm thành áo choàng trễ vai

Cách quấn khăn tắm đi biển kiểu áo choàng đẹp
Cách quấn khăn tắm đi biển kiểu áo choàng đẹp

Cách quấn khăn tắm đi biển đơn giản nhất chính là quấn khăn tắm thành áo choàng trễ vai. Với cách quấn này, mọi người chỉ cần choàng khăn tắm lên vai, sau đó kéo hai tà khăn tới trước, luồn tay vào bên trong khăn và quấn lại. Như vậy là mọi người đã có ngay chiếc áo choàng đẹp bằng khăn tắm.

Xem thêm: Tặng khăn tắm có ý nghĩa gì?

Cách gấp khăn tắm du lịch đẹp

gấp khăn tắm du lịch đẹp
Gấp khăn tắm du lịch đẹp

Khi sử dụng khăn tắm làm khăn đi biển, đi du lịch biển. Mọi người nên xếp khăn tắm gọn gàng, ngăn nắp để tiết kiệm diện tích nhất có thể.

Khi gấp khăn mọi người có thể gấp khăn theo kiểu cổ điển hoặc gấp theo kiểu cuộn tròn. Vì khăn tắm có kích thước khá lớn nên mọi người nên ưu tiên cách gấp theo kiểu cuộn tròn, bởi chúng tiết kiệm được nhiều không gian hơn so với gấp theo khối vuông truyền thống.

Bên cạnh đó, khi đi biển, mọi người không nên sử dụng khăn tắm màu trắng mà có thể chọn những loại khăn tắm có màu sắc rực rỡ hơn. Đồng thời nên chọn khăn tắm làm từ chất liệu cotton 100%, bởi chúng không chỉ có độ thấm hút cao mà còn có thể giữ ấm tốt.

Tham khảo sản phẩm: Khăn cotton trắng

Trên đây chính là cách quấn khăn tắm đi biển đẹp mọi người nên áp dụng để bảo vệ tốt nhất cho cơ thể mình. Khi cần mua khăn tắm cao cấp, hãy liên hệ với Dệt may Tuấn Anh – luôn cam kết làm khách hàng hài lòng.

THAM KHẢO SẢN PHẨM

Tin Liên Quan