Hướng dẫn cách quấn khăn tắm cho nam đẹp

Khăn bông tắm luôn là một đồ dùng được sử dụng chủ yếu để lau người và quấn quanh người. Vậy với nam giới, cách quấn khăn tắm cho nam phải thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách quấn khăn tắm nam cùng Dệt may Tuấn Anh qua những thông tin chi tiết dưới đây.

Lúc nào nên sử dụng cách quấn khăn tắm cho nam?

Khăn tắm là sản phẩm không chỉ được chuẩn bị ở các khách sạn, các resort, các homestay mà ở nhà mỗi người cũng đều có. Khăn tắm giúp mọi người dễ dàng lau khô da sau khi tắm, tạo cảm giác khô ráo, sạch sẽ.

Quấn khăn tắm cho nam đẹp
Quấn khăn tắm cho nam đẹp

Bên cạnh đó, khăn tắm còn dùng để quấn quanh người sau khi tắm, giúp che đi bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Không chỉ phụ nữ mới cần biết cách quàng khăn tắm mà nam giới cũng cần biết cách quấn khăn tắm cho nam. Bởi lẽ, có rất nhiều trường hợp mọi người cần sử dụng như:

  • Cần biết cách quấn khăn tắm cho nam sau khi tắm xong để quấn quanh người, sau đó mới có thể ra ngoài lấy quần áo để thay.
  • Cần biết cách quấn khăn tắm cho nam để quấn che người trong quá trình di chuyển trong bể bơi hoặc ở phòng xông hơi.

Chính vì thế, các đấng mày râu đều cần chú ý cách quấn khăn tắm nam quan trọng dưới đây.

Hướng dẫn cách quấn khăn tắm cho nam đẹp

Để quấn khăn tắm cho nam, mọi người chỉ cần sử dụng bất kỳ loại khăn tắm nào được cung cấp. Trong đó có thể có các khăn tắm cỡ nhỏ, bởi lẽ nam giới chỉ cần che phần dưới cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng khăn tắm càng lớn thì cách quấn khăn tắm cho nam cũng dễ thực hiện hơn.

Tham khảo sản phẩm: Khăn tắm 60×120

Cách quấn khăn tắm cho nam đẹp cho mọi trường hợp
Cách quấn khăn tắm cho nam đẹp cho mọi trường hợp

Các bước quấn khăn tắm cho nam được thực hiện với các bước như sau:

  • Bước 1. Mọi người lau khô người bằng một chiếc khăn tắm.
  • Bước 2. Lấy chiếc khăn tắm dùng để quấn người trải rộng ra bằng hai tay. Mỗi tay cầm lấy mỗi mép của chiếc khăn.
  • Bước 3. Luồn khăn vào sau lưng, từ eo xuống, sau đó dùng tay trái kéo mép khăn sang bên phải. Dùng tay phải kéo mép khăn còn lại qua phía bên trái, nằm chồng lên lớp khăn bên trong.
  • Bước 4. Nhét mép khăn tắm còn thừa vào phần ngang của khăn để cố định khăn lại là xong.

Ngoài ra, nếu như khăn tắm có kích thước nhỏ hơn, mọi người chỉ cần quấn khăn quanh người, sau đó dùng tay buộc hai múi khăn lại với nhau là được.

Xem thêm: Tăng khăn tắm có ý nghĩa gì

Lưu ý khi quấn khăn tắm cho nam

Khăn tắm được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và hầu như không thể thiếu trong bất cứ gia đình, cơ sở lưu trú nào. Biết cách quấn khăn tắm nam sau khi tắm sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng khăn tắm, mọi người cần chú ý:

  • Nên lựa chọn và sử dụng các loại khăn tắm chuyên dụng, khăn có chất lượng cao. Chủ yếu là các khăn làm từ các loại sợi tự nhiên như cotton, sợi tre,…có độ thấm hút cao. Điều này sẽ giúp khăn mang lại sự êm ái, thoải mái, mềm mịn, dễ chịu trong quá trình sử dụng.

Tham khảo sản phẩm: Khăn cotton trắng

Nên chọn khăn tắm phù hợp để tạo sự thoải mái nhất
Nên chọn khăn tắm phù hợp để tạo sự thoải mái nhất
  • Nên chú ý lựa chọn kích thước khăn phù hợp, nên chọn các loại khăn đủ lớn để dễ dàng quấn quanh người.
  • Sau khi sử dụng xong cần giặt khăn và phơi khô khăn để khăn luôn sạch khuẩn, thơm tho sau mỗi lần sử dụng. Từ đó giúp bảo vệ khăn, giúp khăn tránh mùi hôi và bám bẩn.
  • Sau mỗi lần quấn khăn xong nên vắt khăn lên chỗ khô thoáng để khăn khô ráo, tránh vi khuẩn tấn công.

Trên đây chính là cách quấn khăn tắm cho nam đẹp và những lưu ý mọi người cần biết. Ngoài ra, nếu mọi người cần lựa chọn mua khăn tắm khách sạn chất lượng cao, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Dệt may Tuấn Anh – công ty sản xuất khăn tắm chất lượng. Tuấn Anh luôn cam kết làm khách hàng hài lòng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tin Liên Quan