3 Cách gấp khăn tắm trong khách sạn đẹp gọn gàng

Khăn bông tắm không chỉ là vật dụng hàng ngày cho khách hàng đến lưu trú tại khách sạn mà còn là là sản phẩm mang thương hiệu. Việc tạo hình chiếc khăn góp phần tạo nên không gian đẹp, đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong phục vụ. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cách gấp khăn tắm trong khách sạn đẹp, độc đáo ra đời. Hãy cùng Dệt may Tuấn Anh khám phá ba cách gấp khăn tắm khách sạn ngay dưới đây.

Cách gấp khăn tắm gọn gàng kiểu cổ điển

Cách xếp khăn tắm kiểu cổ điển là một trong những cách gấp khăn tắm phổ biến và vẫn được áp dụng rộng rãi tại nhiều khách sạn hiện nay. Dù cho ngày nay có rất nhiều cách gấp khăn tắm gọn, sáng tạo ra đời. Cách gấp khăn tắm gọn gàng này phù hợp, thuận tiện và mang lại giá trị thẩm mỹ cao khi xếp chồng lên nhau trên giá trong phòng tắm.

Các bước để gấp khăn tắm cổ điển rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước:

 • Bước 1. Trải thẳng khăn ra mặt phẳng.
 • Bước 2. Gấp khăn thành ba phần theo chiều dọc.

cách gấp khăn tắm trong khách sạn

 • Bước 3. Gấp hai đầu khăn vào chính giữa.

cách gấp khăn tắm trong khách sạn

 • Bước 4. Gấp tiếp hai đầu khăn lại với nhau.

cách gấp khăn tắm trong khách sạn

Tham khảo sản phẩm: Khăn tắm 60×120

Cách gấp khăn tắm trong khách sạn kiểu cuộn tròn

Cách gấp khăn tắm kiểu cuộn tròn cũng là một trong những cách gấp khăn tắm gọn gàng được nhiều khách sạn áp dụng. Đặc biệt là những khách sạn xếp khăn tắm trong các rổ đựng. Cách xếp này giúp không gian trở nên gọn gàng và không kém phần sang trọng.

Cách thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1. Mọi người trải khăn tắm ra mặt phẳng. Chú ý vuốt phẳng để khăn không bị nhăn.
 • Bước 2. Giữ chặt một mép khăn, sau đó gấp chéo xuống tạo một hình tam giác.

cách gấp khăn tắm trong khách sạn

 • Bước 3. Gấp đôi khăn tắm theo chiều dọc thành hai phần bằng nhau. Sau đó lật ngược khăn lại.

cách gấp khăn tắm trong khách sạn

 • Bước 4. Cuộn chặt khăn từ đầu bên này đến phía đầu nhọn có gấp hình tam giác. Chú ý cuộn chặt tay để khăn chặt và đẹp hơn.

cách gấp khăn tắm trong khách sạn

 • Bước 5. Nhét phần nhọn của hình tam giác vào nắp để cố định lại là xong.

cách gấp khăn tắm trong khách sạn

Sau khi xếp xong mọi người chỉ cần xếp khăn vào giỏ hoặc xếp chồng lên nhau theo kiểu kim tự tháp sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ rất cao.

Cách gấp khăn tắm đẹp hình thiên nga

Gấp khăn tắm hình thiên nga là một nghệ thuật xếp khăn tắm đặc biệt dùng để trang trí cho phòng tân hôn, phòng cặp đôi. Cách gấp khăn tắm này sẽ mang đến cho không gian sự lãng mạn đặc biệt. Để xếp được hình thiên nga, cần phải dùng các loại khăn tắm khách sạn cỡ lớn.

Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1. Trải khăn ra mặt phẳng, chia khăn thành hai phần bằng nhau. Sau đó gấp hai góc phía trên của khăn vào giữa tạo thành hai hình tam giác bằng nhau.
 • Bước 2. Cuộn tròn hai mép phần tam giác hai bên của chiếc khăn vào chính giữa cho đến khi hai cuộn tròn gặp nhau ở chính giữa.

Gấp khăn tắm thiên nga tạo sự lãng mạn cho không gian

 • Bước 3. Chia phần khăn tắm vừa cuộn thành 3 phần bằng nhau theo hình chữ Z. Sau đó siết chặt các góc của khúc gấp, bẻ và nắn khăn để tạo thành những đường cong mềm mại.
 • Bước 4. Làm tương tự với chiếc khăn tắm thứ hai để có được hai con thiên nga đối xứng nhau thành một cặp.
 • Bước 5. Xếp hai chiếc khăn đã tạo hình thiên nga đối diện với nhau. Chú ý xếp sao cho phần mỏ của chúng chạm vào nhau, phần cổ sẽ tạo thành hình trái tim.
 • Bước 6.  Gấp hai chiếc khăn khác cùng màu hoặc khác màu theo hình cánh quạt để tạo thành cánh thiên nga. Rải thêm hoa hồng để tăng phần lãng mạn.

Ngoài ba cách gấp khăn tắm trên còn có rất nhiều cách xếp khăn tắm khác như gấp theo hình gấu teddy, hình con voi, hình cá ngựa,…Mọi người có thể tìm hiểu thêm. Tuy nhiên ba cách gấp khăn tắm khách sạn trên vẫn được áp dụng phổ biến nhất và dễ thực hiện nhất.

Nếu cần cung cấp và mua khăn bông khách sạn, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Dệt may Tuấn Anh, hoặc truy cập website https://sanxuatkhanbong.com để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của họ.

Tin Liên Quan