Khăn spa

Khi bạn bắt tay vào ngành spa sẽ gặp nhiều khó khăn, từ việc bạn mua sắm các vật dụng lớn trong spa đến những vật dụng nhỏ là điều không phải dễ dàng . Kể cả từ những chiếc giường spa hay là khăn spa đều phải biết cách lưa chọn sao cho tinh tế , hài hòa và không kém phần sang trọng.

Khăn bông phần đông đều được làm ra từ 100% cotton tuy nhiên chất lượng khăn thì không hẳn loại nào cũng giống nhau. Khăn bông được gia công ra ở nhiều nơi & nhiều chức vụ cung cấp khác nhau , ở đây tôi sẽ phân ra làm 2 phân khúc đấy là khăn làm ra trong xí nghiệp & khăn làm ra tại làng nghề thủ công. Loại khăn tạo ra sự ở xí nghiệp sản xuất & khăn sản xuất ở làng nghề sẽ khác biệt rất đông về chất lượng tương tự như mẫu mã. khăn làng nghề thì chất lượng không đảm bảo mặc dù thế lại nhỉnh hơn một tí về giá bèo. 2 loại khăn này thì bạn có tác dụng nhận ra ngay trong khi cầm chúng trên tay. 

chứng chỉ kế toán

Hiện nay Dệt may Tuấn Anh đã cung cấp số lượng lớn và thường xuyên cho nhiều khách sạn từ ba sao đến năm sao ở các khu du lịch lớn dọc đất nước, các sản phẩm khăn tắm của chúng tôi sản xuất được các khách sạn và khách du lịch đánh giá rất cao, có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Dệt may Tuấn Anh nhận dệt logo, thêu của khách sạn, spa  lên mặt khăn theo yêu cầu của từng khách hàng khó tính nhất. Dệt các loại khăn theo Kích thước, Trọng lượng, Màu sắc và theo yêu cầu của chính khách sạn. Các khổ khăn dành cho khăn khách sạn và khăn spa như sau : Khăn tay 40*70cm, khăn tắm 60*120cm, khăn tắm lớn 70*140cm , Khăn trải giường spa 90*180cm. 

—————————————————————–

Công ty chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại với năng suất 50 tấn /tháng đáp ứng đủ mọi nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Vậy nếu Quí vị quan tâm đến dịch vụ dệt khăn bông  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỆT MAY TUẤN ANH

Địa chỉ: Đội 4 Thôn Thượng, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội

Xưởng sản xuất: KCN Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0986.054.111

E-mail: detmaytuananh@gmail.com

 

Tin Liên Quan